Cách 12 cung hoàng đạo thể hiện tình yêu - Ai thích lãng mạn, ai thích nhẹ nhàng biết "tất"

BẠCH DƯƠNG – MÃNH LIỆT

Nếu hỏi trong 12 cung hoàng hoàng đạo, ai là người tin vào tình yêu sét đánh nhất, thì đây, “ứng cử viên” số 1 đây. Bạch Dương thuộc tuýp người yêu nhanh, yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên nên cách yêu của Bạch Dương cũng vì thế mà rất mãnh liệt. Nếu lỡ đang trong mối quan hệ lãng mạn, Cừu “non” luôn sẵn sàng làm mọi thứ để thể hiện tình cảm của mình cho đối phương biết. Thế nhưng trái tim sôi nổi ấy lại nhanh “nguội” lắm đấy nhé! Vì thế, nếu đối phương của bạn là Bạch Dương, thì phải khôn khéo, biết cách hâm nóng và làm mới mối quan hệ thường xuyên nha.

KIM NGƯU – ĐA SẦU ĐA CẢM

Kim Ngưu mang tính cách hướng nội. Có lẽ vì thế mà tình yêu của Kim Ngưu cũng không quá đam mê và mãnh liệt như Bạch Dương, có chút gì đó nhẹ nhàng và bình yên hơn. Tuy nhiên, độ nhạy cảm trong tình yêu của Kim Ngưu cực lớn. Chỉ một chút thể hiện không hợp lẽ thường thôi cũng khiến cho hàng tá “kịch bản” tiêu cực xuất hiện trong đầu của anh bạn này rồi. Vậy nên chòm sao này rất hay buồn và dễ bị tổn thương trong chuyện tình cảm. Nhưng bạn hãy yên tâm nếu đang sa lưới vào một người bạn Kim Ngưu nào đó. Bởi con người này dễ ghen những cực “biết nghe lời”, dễ mềm lòng và rất chung thủy trong tình yêu.

SONG TỬ – YÊU BẰNG LÝ TRÍ

Cách 12 cung hoàng đạo thể hiện tình yêu trong trường hợp Song Tử lại rất đặc biệt. Bề ngoài, chòm sao này hay bị đánh giá là người lăng nhăng, đa tình. Thế nhưng, thực tế lại rất kiên định trong mối quan hệ đã xác định. Cái lăng nhăng của Song Tử cũng có lý do cả đấy. Bởi những người này thường có rất nhiều mong muốn trong tình cảm, muốn thể hiện suy nghĩ của mình cho đối phương hiểu nhưng lại sợ họ hiểu quá nhiều về mình. Cứ như thế, Song Tử dần che giấu những cảm xúc thật sự của bản thân. Vậy nên, những ai đang yêu Song Tử thì mạnh dạn bật đèn xanh và “khui” lòng người ấy ra nhé! Song Tử cần sự tác động cơ.

CỰ GIẢI – LÃNG MẠN

Trái ngược hoàn toàn với Song Tử yêu bằng lý trí, Cự Giải khi yêu luôn dốc hết ruột gan của mình. Cự Giải là chòm sao thích lãng mạn. Trong cách thể hiện tình yêu của 12 cung hoàng đạo Cự Giải có lẽ là chòm sao hay có những hành động lãng mạn nhất khi yêu. Nếu bạn đang quen một cô nàng Cự Giải thì cứ hãy dành những lời mật ngọt và những món quà trong những trường hợp thật lãng mạn là không sai đâu. Tuy nhiên, khuyết điểm lớn nhất trong cách yêu của “Cua” chính là sự mong muốn quá lớn, thành ra có sự kiểm soát, khiến đối phương “ngộp” và có cảm giác mất tự do. Nên tiết chế lại nhé những anh bạn Cự Giải ơi!

SƯ TỬ – MỘT LÒNG KIÊN ĐỊNH

Trong 12 cung hoàng đạo khi yêu Sư Tử có lẽ là chòm sao có sự chung thủy nhất. Niềm kiêu hãnh của Sư Tử không cho phép họ làm sai hoặc làm điều gì phải bị người khác căm ghét. Sư Tử hào phóng đã cho là cho tất, kể cả tình cảm cũng vậy. Họ luôn dành cho người mình yêu một tình yêu tuyệt nhất, chân thành nhất. Và tất nhiên, cái họ mong muốn nhận lại cũng phải ngang vậy. Sư Tử cần sự tôn trọng và công bằng trong tình yêu. Bạn chớ nên phản bội Sư Tử, vì nếu bị tổn thương, chòm sao này sẽ trở nên cực tàn nhẫn.

XỬ NỮ – TRÁCH NHIỆM

Khi đã trong mối quan hệ lãng mạn với một ai, Xử Nữ luôn cố gắng làm tròn nghĩa vụ và xem đó như trách nhiệm mà mình phải hoàn thành với nữa kia. Cách 12 cung hoàng đạo thể hiện tình yêu trong trường hợp của Xử Nữ là sự cam kết. Cam kết làm tất cả vì đối phương và cam kết một lòng với đối phương. Đó là điều may mắn cho những ai có được Xử Nữ nhưng đôi khi lại biến Xử Nữ thành kẻ nhu nhược trong mắt người ấy hoặc giả dối trong mắt người khác. Vì trách nhiệm mà Xử Nữ luôn nhún nhường và nhận mọi tội lỗi dù đó chẳng phải do mình. Khi ấy, người khác nhìn vào sẽ dễ thấy Xử Nữ đang đóng kịch và đó chỉ là sự giả dối. Thật không hay chút nào!

THIÊN BÌNH – HẾT MÌNH

Thiên Bình trời sinh vốn đã có tính không thích sự cô độc. Thiên Bình thích có người đồng hành và đó là tri kỉ lại càng tốt. Do đó, khi đã tìm được nữa kia, Thiên Bình chẳng ngần ngại mà tấn công và dành lấy quyết liệt, sẵn sàng “san bằng” mọi rào cản mối quan hệ của họ. Thiên Bình là người chủ động và thích sự chủ động. Do vậy, cứ hãy thật thoải mái và yên tâm bên cạnh một người bạn Thiên Bình nhé! À quên, tính cách của chòm sao này rất thanh tao và thanh lịch, nên cũng không thích kiểu thể hiện thái quá, hơi hướng “con nít” đâu nha.

BỌ CẠP – CỤ THỂ BẰNG HÀNH ĐỘNG

Vẻ ngoài của Bọ Cạp khiến người khác hiểu nhầm là người khó yêu, khó gần. Nhưng không, bạn cứ hãy tìm hiểu thật kĩ, từ từ “lột” bỏ lớp vỏ lạnh lùng kia đi sẽ thấy ngay một trái tim cháy rực với tình yêu. Cảm xúc yêu ghét của Bọ Cạp rất cực điểm và rất rõ ràng. Yêu ai là thể hiện ngay chứ không giấu giếm. Bọ Cạp cũng không thích những lời nói hoa mỹ, lãng mạn nên đa phần là ưu tiên những hành động, cử chỉ thân mật trong tình yêu hơn. Đương nhiên, yêu hận rõ ràng như thế thì khi bị tổn thương, phản ứng của Bọ Cạp cũng chẳng vừa đâu nha.

NHÂN MÃ – DỀ CAO SỰ TIN TƯỞNG

Nhân Mã có cá tính mạnh mà thích vui chơi, mạo hiểm. Nét đào hoa của Nhân Mã đôi khi làm cho người khác e ngại. Tuy nhiên, nếu xác định đúng mục tiêu, bạn cứ hãy yên tâm là dù rong chơi xa đâu thì cuối cùng Nhân Mã vẫn sẽ trở về. Cách thể hiện tình yêu của Nhân Mã không nhiều, họ đề cao sự tin tưởng. Cho rằng chỉ cần cảm xúc và lòng tin ở nhau là đủ. Thế nhưng Nhân Mã ơi, bạn không thể hiện thì sai mà hiểu lòng bạn cơ chứ?

MA KẾT – SÂU SẮC, KHÓ THỂ HIỆN

Ma Kết cũng là chòm sao thuộc top yêu bằng lý trí. Trong khi con tim đang nồng nàng với tình yêu, đang muốn thể hiện những lời nói yêu thương thì lý trí lại bảo không. Tình yêu với Ma Kết là một phần cuộc sống nhưng chòm sao này lại chẳng bao giờ thể hiện ra. Ngược lại, sự cố gắng che dấu đôi khi lại làm cảm xúc cứng nhắc, khô khan và nhiều lúc khó thỏa hiệp với nữa kia. Chính điều này mà khiến người ấy lầm tưởng trái tim của Ma Kết lạnh như băng.

BẢO BÌNH – KHÁM PHÁ

Trong tình yêu, Bảo Bình là một con người cố chấp đến khó hiểu. Khi đã nhắm mục tiêu, Bảo Bình chẳng ngại bậc đèn xanh và thể hiện rành mạch cho đối phương hiểu. Chính tính cách thích sự khám phá và mạo hiểm mà Bảo Bình cứ phải kiên quyết “tán” đổ người ấy mới thôi. Nhưng cũng có giới hạn cả nha, Bảo Bình lương thiện nên sẽ trả tự do nếu đối phương thật sự vô tâm với mình. Nếu bạn đang trong mối quan hệ với chòm sao này, cứ hãy yên tâm là chẳng bao giờ nhàm chán. Tính khám phá trong Bảo Bình sẽ làm cho tình yêu của bạn toàn những điều mới mẻ và thú vị.

SONG NGƯ – NỒNG CHÁY

Người thuộc cung Song Ngư cực kì sợ cô đơn nên khi yêu rất sợ đánh mất người mình yêu. Chính vì thế mà Song Ngư luôn thể hiện tình yêu một cách nồng cháy và nhiệt tình. Họ muốn đối phương hiểu cảm giác của họ và muốn để người khác thấy để không có ý định chen vào. Điều đó thật tốt vì những hành động ấy sẽ khiến mối quan hệ của bạn chẳng bao giờ nguội lạnh. Nhưng đôi khi Song Ngư thể hiện quá nhiều làm che mờ mọi thứ xung quanh để rồi khi bị tổn thương thì gục ngã trầm trọng.

Sao rồi, bạn thuộc cung hoàng đạo nào? Đã biết được vì sao người ấy đôi khi lại thế này, đôi khi lại thế khác chưa nè? Suy ngẫm rồi đáp trả sao cho thật ý nghĩa nhé!

ST.